kubet android

【rồng bạch kim cao cấp】keo nha cai truc tuyen

字号+ 作者:xsmb ngoc minh 来源:sc xsmb kubet 2022-11-27 21:08:50 我要评论(0)

XinchàomọingườivàchàomừngbạnđếnvớimộtngàytrọngđạicủaCôngthức1ởđâytrênBlogtrựctiếpbằngtiếngAnhchocuộc rồng bạch kim cao cấp

Xin chào mọi người và chào mừng bạn đến với một ngày trọng đại của Công thức 1 ở đây trên Blog trực tiếp bằng tiếng Anh cho cuộc đua GP Singapore. Thời gian bắt đầu cho cuộc đua hôm nay tại Marina Bay Street Circuit là 13:00 BST, biến nó thành 14:00 CEST. Nếu bạn tham gia cùng chúng tôi tại Hoa Kỳ, thời gian bắt đầu là 08:00 ET / 05:00 PT.Championship Lãnh đạo Max Verstappen, người có cơ hội giành danh hiệu vào cuối tuần này, đã có một phiên bực bội và sẽ bắt đầu Thứ tám, đã được Red Bull nói một cách kỳ lạ để hủy bỏ nỗ lực cuối cùng của mình vào cuối Q3. Charles Leclerc sẽ bắt đầu từ vị trí cực vào Chủ nhật, Singapore Grand Prix, với Ferrari Man trước Red Bull Perez và Mercedes #8217; Lewis Hamilton.F1 Driver World Driver #8217; S Championship Standings1) Max Verstappen #8211; 341 điểm2) Charles Leclerc #8211; 237 điểm3) Sergio Perez #8211; 235 điểm4) George Russell #8211; 203 điểm5) Carlos Sainz #8211; 202 điểm6) Lewis Hamilton #8211; 170 điểm7) Lando Norris #8211; 100 điểm8) Esteban OCON #8211; 66 điểm9) Fernando Alonso #8211; 59 điểm10) Valtteri Bottas #8211; 46 điểm2022 Singapore GP Top 101) Sergio Perez #8211; Red Bull2) Charles Leclerc #8211; Ferrari3) Carlos Sainz #8211; Ferrari4) Lando Norris #8211; McLaren5) Daniel Ricciardo #8211; McLaren6) Lance Stroll #8211; Aston Martin7) Max Verstappen #8211; Red Bull8) Sebastian Vettel #8211; Aston Martin9) Lewis Hamilton #8211; Mercedes10) Pierre Gasly #8211; Alphataurisource: f1-2022-singapore-grand-prix-race-resultsCơ quan thuế Ấn Độ Mulling Slab GST cao nhất 28% cho các hoạt động tiền điện tử: Báo cáo

1.本站遵循行业规范,任何转载的稿件都会明确标注作者和来源;2.本站的原创文章,请转载时务必注明文章作者和来源,不尊重原创的行为我们将追究责任;3.作者投稿可能会经我们编辑修改或补充。

相关文章
  • ty lệ keo nha cai

    ty lệ keo nha cai

    2022-11-27 21:00

  • kubet az

    kubet az

    2022-11-27 20:18

  • soi cầu xsmb win2888 cc

    soi cầu xsmb win2888 cc

    2022-11-27 20:11

  • xsmb 100n

    xsmb 100n

    2022-11-27 19:15

网友点评